Tấm đan chắn rác bê tông tính năng cao

Giá: Liên Hệ

Tấm chắn rác (Gully grating) là một chi tiết trong cửa thu nước mưa. Cửa thu nước mưa lại là một bộ phận trong hệ thống thoát nước mưa trong đô thị. Nước mưa sau khi rơi xuống vỉa hè, mặt đường sẽ được dẫn đến cửa thu nước, chảy qua chi tiết này để tập trung vào hố thu, rồi theo hệ thống thoát nước dọc để thoát ra các cửa xả. Để rác rưởi trên đường phố không làm tắc cửa thu, hố ga, cũng như hệ thống thoát nước dọc – ngang của đô thị, cửa thu phải bố trí TCR.

Đặc điểm kỹ thuật tấm chắn rác bê tông

Sản phẩm tấm chắn rác bê tông được sử dụng vật liệu bê tông tính năng cao. Chất liệu bê tông được đảm bảo các tiêu chí về độ bền, cường độ nén. Đặc biệt do sản phẩm là loại dùng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết và các tạp chất bên ngoài. Do vậy, tấm bê tông đúc sẵn này chịu được hầu hết các tác nhân này.

Khả năng chịu tải của tấm bê tông đúc sẵn cũng rất quan trọng. Vì cấu kiện thường xuyên chịu các tác động của hoạt tải giao thông trên đường phố. Các tấm bê tông thường có độ chịu tải lớn lên đến 250 kN. Kích thước tấm bê tông đúc sẵn tính năng cao được sẵn xuất sẵn. Các kích thước thường được sản xuất theo các quy chuẩn cấp thoát nước

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể
Công ty TNHH MTV Hoa Tranh
Xưởng: Số 105, Đường số 1, Nông Sơn 2, xã Điện Phước, TX Điện Bàn- Quảng Nam
Điện thoại: 02353.743.999- 0949.412.225- 0947.645.777

 

Bó vỉa bê tông kích thước 30x35x100, 20x20x100

Giá: Liên Hệ

Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế

Giá: Liên Hệ