Lục bình bê tông ly tâm trang trí lan can, ban công, hàng rào thay cho sắt thép, inox. Vì sao?

Như chúng ta đã biết, Việt Nam có bờ biển kéo dài đến tận trên dưới 3500km. Đặc biệt các tỉnh Miền Trung hầu như đều giáp với biển. Với sự ảnh hưởng thất thường của thời tiết, cộng với gió từ biển mang hơi ” nước mặn” ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ của các công trình có kết cấu kim loại như sắt, thép, thậm chí Inox( không đồng chất)…
Các công trình công cộng, nhà phố, khách sạn, resort thường trang trí ban công bắt mắt nhằm tạo điểm nhấn, bên cạnh đó đảm bảo an toàn cho sinh hoạt hằng ngày. Đối với công trình công cộng như lan can bờ kè, bờ hồ hay ban công, cầu thang được bố trí bằng vật liệu sắt, thép tiện cho đơn vị thi công nhanh chóng nhưng kéo theo đó là sự xuống cấp, nhạnh bị gỉ sắt, mục nát chỉ trong vài năm sử dụng. Nguyên nhân chính vẫn là tác động của hơi nướ, đặc biệt là hơi nước biển.

                      

Việc trang trí hàng rào, lan can, ban công ở các công trình dân dụng nhà ở, khách sạn, resort… bằng lục bình bê tông ly tâm đang là xu thế tất yếu khi khắc phục được các nhược điểm của vật liệu sắt,thép, inox… đặt biệt là độ bền cũng như tuổi thọ hơn những 10 lần. Bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ khi trang trí bằng lục bình bê tông ly tâm giúp công trình trở nên sang trọng, quý phái hơn.

                         
Với mong muốn mạng lại cho quý khách hàng sự an tâm, tính thẩm mỹ và trường tồn theo thời gian khi sử dụng vật liệu lục bình bê tông ly tâm để trang trí, cơ sở sản xuất Hàng rào- lục bình Ly tâm Hoa Tranh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và bảo hành chu đáo.
Hiện rất nhiều chủ đầu tư các khách sạn, resort ven biển từ Đà Nẵng, Hội An, Núi Thành, Tam Kỳ sử dụng sản phẩm Lục bình bê tông ly tâm của chúng tôi.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Lục Bình bê tông Hoa Tranh
Cơ sở sản xuất: Ngã tư Thanh Tín- Hội An- Quảng Nam
SĐT: 0949.412.225.
Giao hàng toàn quốc.
Rất hân hạnh được phục vụ