Đề xuất cầu thủ tài năng mới cho VFF

Thư ngỏ.
Thưa ông huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá VN. Trong bối cảnh bóng đá nước nhà đang khủng khoảng thiếu tiền đạo (bằng chứng là ban huấn luyện phải gọi cả lão tướng Anh Đức lên tuyển), tôi, với tư cách một fan hâm mộ chân chính, xin đề nghị ông triệu tập ngay chân sút mới nổi của xã Quảng Điền, huyện Krong Na, Đăk Lăk, đó là cầu thủ Tấn Thịnh, hiện đang làm trưởng công an xã.

Thưa ông! Nếu ông xem cờ níp ông Thịnh tả xung hữu đột, solo qua rất nhiều cầu thủ đối phương như bà bán cá, chị bán rau, thím buôn hoa quả…sau đó tung cú sút bằng lòng trong chân phải vào mu chị hàng cá à quên vào hàng của chị bán rau, thì mới thấy kỹ năng, sức mạnh và tư duy chiến thuật của cầu thủ này tốt đến mức nào.

Để ông hiểu hơn về trình độ cầu thủ Thịnh, tôi xin gửi kèm hình ảnh một cú ra chân cực kỳ ngẫu hứng, tài hoa nhưng cũng hết sức quyết đoán của ông ấy, như thay lời muốn nói.

Thưa ông! Mặc dù tuổi cầu thủ này khá cao, nhưng ta cứ cho đá kiểu mắc màn, đùm cơm, đứng chờ dưới cầu môn đội bạn hoặc đá cặp với thằng Công Phượng thì tôi nghĩ khi có cơ hội ông ấy vẫn sút tốt. Vả lại, dân mà ông ấy còn coi như kẻ thù thì cầu thủ đối phương là cái thá gì, trong trường hợp cần cầu thủ càn quét, chém đinh chặt sắt, ta cứ mạng dạn để cầu thủ Thịnh đá tiền vệ trụ thay Trọng Hoàng.

Kính mong ông chấp thuận lời đề nghị này và cho gọi ngay kẻo muộn.

Chúc ông sức khoẻ và thành công.

Trạch Văn Đoành.